วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2555

รู้ไว้ใช่ว่า: เรื่องของเต้านมที่ผู้หญิงควรรู้

รู้ไว้ใช่ว่า: เรื่องของเต้านมที่ผู้หญิงควรรู้
บริหารทรวงอกแบบเต๋า
ลัทธิ เต๋าเชื่อว่า ท่าบริหารเหล่านี้ เป็นการเดินพลังเพื่อให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนเต้านมได้ดี ทั้งช่วยแก้ไขการอุดตันของระบบของเหลวในร่างกายได้ด้วย เทคนิคนี้ว่ากันว่า สาวจีน สาวญี่ปุ่น และสาวเวียดนามรู้จักกันดีและฝึกหัดกันมานาน เพื่อให้เต้านมกระชับตึง โดยเชื่อว่า แม้จะผ่านการมีบุตรมา ท่าบริหารนี้ก็จะช่วยให้เต้านมกระชับตึงดุจสาวพรหมจรรย์ได้ด้วยขั้นตอนการนวด
1. นั่งขัดสมาธิราบกับพื้น ให้ส้นเท้าข้างหนึ่งกดที่บริเวณปากช่องคลอดหรือคลิตอริส เพื่อส่งพลังทางเพศผ่านทางกระดูกสันหลังขึ้นไปสู่เต้านมและสมอง
2. เทน้ำมันหอมหรือครีมลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือเข้าหากันจนร้อนเพื่อส่งพลังความร้อนมายังนิ้วและฝ่ามือ
3. นำฝ่ามือที่ถูแล้วมาประกบที่เต้านมทั้ง 2 ข้าง ให้ความอุ่นของฝ่ามือซึมซาบสู่เต้านม
4. คลึงเต้านมทั้ง 2 ข้างเป็นวงกลมช้าๆไปพร้อมๆกัน ใช้ฝ่ามือขวากับเต้านมด้านขวา ฝ่ามือซ้ายกับเต้านมด้านซ้าย ฝ่ามือขวาหมุนทวนเข็มนาฬิกา ส่วนฝ่ามือซ้ายให้หมุนตามเข็มนาฬิกา
5. คลึงหมุนเป็นวงกลมแบบนี้ให้รอบเต้านมทำครั้งละประมาณ 20 รอบ เป็นจำนวน 2 ครั้งต่อวัน แต่ไม่ควรเกินวันละ 50 รอบ

ยังมีการนวดเต้านมที่น่ารู้อีก 2 แบบ ได้แก่

1. การนวดเต้านมจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบนที่เรียกว่า dispersion เชื่อว่า จะช่วยป้องกันเต้านมหย่อนยาน ช่วยให้ผิวส่วนนี้กระชับตึงขึ้นได้ด้วย วิธีการนี้คือ นวดพร้อมกันทั้ง 2 ข้างให้มือขวาทวนเข็มนาฬิกา มือซ้ายตามเข็มนาฬิกา 2. การนวดเพื่อกระตุ้นให้เต้านมโตขึ้น เนื่องจากการนวดแบบนี้จะไปเพิ่มความรู้สึกส่งพลังทางเพศได้ดี เรียกการนวดแบบนี้ว่า stimulation ให้นวดเต้านมซ้ายด้วยมือซ้ายทวนเข็มนาฬิกา และนวดเต้านมขวาด้วยมือขวาตามเข็มนาฬิกา ดังรูปค่ะ


การ นวดสัมผัสเต้านมนี้ ยังเชื่อว่า จะช่วยแก้ปัญหารอบเดือนผิดปกติได้ด้วย อย่างไรก็ตาม ควรสัมผัสเต้านมอย่างเบามือและด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่งในเวลานวด เพราะการรุนแรงกับอวัยวะส่วนนี้ จะทำให้เกิดผลเสียมากกว่าดี

เต้านมบอกนิสัย
เพศ วิทยาแห่งเต๋าระบุว่า เต้านมของสตรี บ่งบอกถึงส่วนประกอบของอวัยวะระบบสืบพันธ์หลายๆอย่าง นอกจากนี้ ยังสามารถบอกถึงลักษณะอารมณ์และนิสัยของสตรีผู้นั้นได้ด้วย อันได้แก่
1. สตรีที่มีเต้านมขนาดเล็ก หัวนมสั้น ก็จะมีช่องคลอดแคบและตื้น ยากต่อการให้กำเนิดบุตร
2. สตรีที่มีเต้านมใหญ่และหนา ก็จะมีช่องคลอดที่กว้างและหนาแข็งแรงด้วยเช่นกัน
3. สตรีที่มีร่องอกเล็ก ช่องคลอดก็จะลึก ทั้งเป็นคนอารมณ์แปรปรวนง่าย
4. สตรีที่มีเต้านมอิ่มเต็ม ก็จะมีช่องคลอดที่สามารถทำความพอใจให้ชายได้ดี
5. สตรีที่มีร่องอกห่าง แสดงว่า มีความต้องการทางเพศสูง

สัมผัสบำบัดโรค
ใน ช่วงเวลาของการมีเซ็กซ์นั้น หากมีการสัมผัสกระตุ้นบริเวณเต้านมของสตรีให้เหมาะสมในช่วงเวลาต่างๆ ระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ก็จะช่วยบำบัดโรคที่เกิดขึ้นกับอวัยวะต่างๆในร่าง กายได้อีกด้วย เพราะพลังทางเพศที่คู่รักทั้งคู่ส่งออกมาจากสัมผัสนั้น จะไปช่วยบำบัดความบกพร่องของอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกายให้ฟื้นคืนสภาพได้ดี ขึ้น จึงให้มีเพศสัมพันธ์และการสัมผัสเต้านมในช่วงเวลาต่างๆดังนี้

เวลา

มีเพศสัมพันธ์ในเวลานี้จะมีผลต่อ
ตี 3 - ตี 5 ปอด
ตี 5 - 7 โมงเช้า ลำไส้ใหญ่
7 โมงเช้า - 9 โมงเช้า กระเพาะอาหาร
9 โมงเช้า - 11 โมง ม้ามและตับอ่อน
11 โมง - บ่ายโมง หัวใจ
บ่ายโมง - บ่าย 3 โมง ลำไส้เล็ก
บ่าย 3 โมง - 5 โมงเย็น กระเพาะปัสสาวะ
5 โมงเย็น - 1 ทุ่ม ไต
1 ทุ่ม - 2 ทุ่ม กล้ามเนื้อหัวใจ
2 ทุ่ม - 5 ทุ่ม ระบบต่อมไร้ท่อทั้งหมด
5 ทุ่ม - ตี 1 ถุงน้ำดี
ตี 1 - ตี 3 ตับ

ตาม ความเชื้อนี้ เวลาที่ดีที่สุดของการมีเซ็กซ์ เต๋าระบุว่า คือในช่วง 6 โมงเช้า หรือเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น ยิ่งหากมีแสงแดดอ่อนๆส่องร่างกาย จะทำให้ร่างกายของคู่รักสามารถเพิ่มพลังหยางได้มากขึ้นด้วย
อย่างไร ก็ตาม ศาสตร์แห่งเต๋าโดยรวมนั้นมุ่งที่จะให้มนุษย์รู้จักตนเองและใส่ใจผู้อื่น รวมทั้งการใช้พลังธรรมชาติให้เป็นประโยชน์ เซ็กซ์ในศาสตร์ของเต๋า คือการปฎิบัติของชายหญิง เพื่อให้สอดคล้องกับกฎธรรมชาติ เป็นการแลกเปลี่ยนพลังหยินและหยางของหญิงชาย เพื่อให้เกิดความสมดุล เพราะความสุขจากเซ็กซ์ก็คือส่วนหนึ่งที่ช่วยให้มนุษย์มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ นั่นเอง

ที่มา: http://www.breastgossip.net

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น